GuidePedia

0
Tặng 4 suất học bổng 100% học phí trường Exeter Anh - Trường Đại học Exeter Anh quốc dành tặng 4 suất học bổng trị giá 100% học phí cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm thứ nhất ngành kỹ sư và tâm lý của trường.

>>> Xem thêm: Trường đại học Sunderland Anh quốc
Theo tờ Nhật báo nổi tiếng của Anh The Times Good University Guide 2015 trường lọt top 7 trường đại học xuất sắc tại Anh. Với một số ngành đào tạo ở vị trí số 1 chẳng hạn như ngành kinh doanh, quản trị, ngành tài chính, đào tạo kế toán. Các khóa hiện đang có chương trình hỗ trợ học bổng lên đến 100% học phí cho các khóa dự bị đại học, sinh viên năm 1, chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ. Khóa học sẽ được khai giảng vào 2 đợt: đợt 1 vào khoảng tháng 1 năm 2016 và đợt 2 vào tháng 9/2016.

tu lanh shap
[​IMG] ​

Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời từ những năm 1800. Cho đến nay trường đại học Exeter trở thành trường nổi tiếng bậc nhất Anh quốc. Một số thành tích mà trường đạt được trong khoảng 50 trở lại đây cho thấy những cố gắng và nổ lực của tập thể trường. Hiện tại trường có hơn 14 nghìn sinh viên theo học hệ chính quy, trong đó bao gồm 1500 sinh viên đến từ hơn 100 nước trên thế giới. Theo tờ báo Times Higher Education's World University Ranking trường lọt top 200 trường đại học hàng đầu thế giới với thành tích 3 lần nhận giải thưởng cho việc nghiên cứu, đào tạo nhận tài do Nữ hoàng Anh trao tặng.

Học tập tại đây, sinh viên không chỉ nhận được học thuật hàng đầu, bạn còn được sống trong một môi trường thanh bình và ấm áp của thành phố biến Exeter, nằm ở phía Tây Nam nước Anh, cách London hơn 2 giờ đi tàu. Nơi đây có một đời sống xã hội an toàn và thân thiện. Exeter là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Anh quốc về cơ sở vật chất hiện đại, những tòa thánh lịch sử và những bãi biển đẹp của vùng Devon. Ở đây, các bạn có thể thưởng thức bầu không khí trong lành với những cảnh đẹp nên thơ và những trò chơi thể thao thú vị ở hai công viên quốc gia nổi tiếng là Exmoor và Dartmoor. Hệ thống giao thông nơi đây thuận lợi bao gồm tàu hoả, máy bay, ôtô... để đi đến các thành phố khác nhau của Anh và châu Âu.
Tọa lạc tại thành phố Biển Exeter, học tại trường sinh viên không chỉ thỏa sức đắm chìm trong khung cảnh thanh bình, thơ mộng của biển. Nơi đây bạn sẽ được học tập trong một nền giáo dục hiện đại, những dự toán khoa học. Đó là chưa kể điều kiện cơ sở vật chất nơi đây khá hiện đại, hội tụ nhiều yếu tố đẹp cho một môi trường giáo dục lý tưởng thực thụ. Ngoài ra vị trí đắc địa thuân lợi gần 2 công viên Exmoor và Dartmoor cho bạn thỏa sức vui chơi, giải trí và các hoạt động thể dục thể thao lành mạnh khác. Giao thông chính nơi đây khá thuận tiện bạn có thể dễ dàng đi đến địa điểm bạn cần thông qua các phương tiện phổ biến như xe lửa, máy bay hoặc xe hơi...

Hiện tại còn 4 suất học bổng toàn phần 100% cho sinh viên Việt có thành tích học tập xuất sắc năm thứ nhất ngành kỹ sư và tâm lý của trường. Trong đó cụ thể ngành nhân văn 1 suất 16475 bảng Anh, luật, KHXH. từ 5000 đến 100% học phí cho sinh viên đăng ký khóa cử nhân, thạc sĩ (hạn nộp hồ sơ là ngày 30/3/2016).

Post a Comment

 
Top