GuidePedia

0
Tủ lạnh Hitachi Sau những thành công vang dội mà cô gái Vàng của thể thao Việt Nam làm được sau Seagame 28 vừa diễn ra tại Singapore. Với thành tích không thể ấn tượng hơn 8 HCV cá nhân của kình ngư trẻ Ánh Viên đang dấy lên một niềm tự hào của một lượng lớn người hâm mộ nước nhà đặc biệt là cá phan nữ. Song song với thành công của Ánh Viên thì nữ giới vốn dĩ rất thích đi bơi nay lại càng háo hức và hân hoan hơn nên ngày càng có nhiều Clb bơi lội dành cho nữ được lập ra tạo điều kiện thuận lợi cho chị em phụ nữ ngày càng có sức khỏe dẻo dai một thân hình thon gọn, nóng bỏng. tu lanh sanyo 180l Sau đây là danh sách tập hợp các hồ bơi tại thành phố Hồ Chí Minh nơi có nhiều câu lạc bộ bơi lội cho nữ giới.
HỒ BƠI GẤU MISA - 296 Bình Quới, Quận Bình Thạnh


Hồ bơi lớn, phục vụ được cho mọi lứa tuổi, Có mái vòm che, Nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo.
Hồ Bơi Tây Thạnh - 87 Chế Lan Viên, Quận Tân Phú


Đây là một địa điểm rèn luyện thể thao với bộ môn bơi lội được các bạn trẻ năng động ưa thích, với ưu điểm là hồ bơi lớn và có độ sâu vừa phải thích hợp với nhiều trình độ bơi lội khác nhau, ngoài ra các nhân viên cứu hộ ở đây nhiệt tình và luôn chú ý quan sát tới từng khách hàng tới đây để tránh gây ra những tai nạn ngoài ý muốn, đó luôn là điều quan tâm hàng đầu tại Hồ Bơi Tây Thạnh.
Hồ Bơi Hải Quân - 12 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 19, Quận Bình Thạnh


Với mức giá vé bình dân, phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo đội ngũ huấn luyện viên có kinh nghiệm chắc chăn sẽ làm bạn hài lòng.
Ngoài ra còn có các hồ bơi khác cho các bạn tham khảo
HỒ BƠI STAR - LIGHT - 44/2 KP.5 Lê Văn Khương, Quận 12
Hồ bơi Lam Sơn - 242 Trần Bình Trọng, Quận 5
Hồ bơi Rạch Miễu - 1 Hoa Phượng, P. 2, Quận Phú Nhuận
HỒ BƠI FOSCO - 40 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3
CÂU LẠC BỘ BƠI LỘI KỲ ĐỒNG - 40 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3


Hồ bơi Văn Thánh - 48/10 Điện Biên Phủ, Phường 22

Post a Comment

 
Top