GuidePedia

0
Vật dụng cũ có giá phải chăng chất đầy và được sắp xếp trong những khu chợ bán đồ nhà hàng cho người cần ở Sài Gòn. Khách hàng có thể tự do lựa chọn đồ như đi siêu thị.

Tại Sài Gòn có những nơi chuyên bán đồ nhà hàng được đánh bóng lại từ những chủ cửa hàng cũ và bán lại cho những cửa hàng, quán ăn mới. Để cửa hàng có được nhiều mặt hàng, chủng loại phong phú, thì các chủ mua bán đồ cũ có các nguồn cung dày đặt từ khắp nơi trên đất nước. Các vật dụng nhà hàng như: tủ lạnh, bếp, bàn ghế, xoong nồi, ấm chén… đều có đủ. Những mặt hàng này có giá rẻ hơn so với hàng mới chưa qua sử dụng đến 40 - 50%. Việc trao đổi, mua bán cũng đơn giản không có một quy định cụ thể nào, khách hàng cảm thấy ưng ý và giá cả hợp lý thì có thể chọn mua đồ nhà hàng bất kỳ.

Khu chợ đồ cũ bán đồ nhà hàng ở Sài Gòn

Đối với những cửa hàng lớn thì họ sắp xếp từng nhóm hàng ở các khu vực khác nhau như khu bát đĩa, khu bàn ghế, khu tủ lạnh, tủ đông, đồ điện tử, đồ gia dụng... để khách hàng đến đây có thể dễ dàng lựa chọn món hàng mà mình thích cũng giống như đi siêu thị vậy.

Chủ yếu loại hình kinh doanh này ban đầu chỉ nhắm đến những khách hàng có khó khăn về kinh tế nhưng sau này cả những khách hàng khác cũng bắt đầu mua đồ nhà hàng thanh lý nhằm để tiết kiệm kinh phí.

Nếu bạn là người sành thì có thể lựa được những món còn mới đến 80%. Nơi đây tập trung các cửa hàng chuyên bán đồ nhà hàng nên bạn có thể đến 1 vài cửa hàng để tham khảo trước khi quyết định mua.

Nếu bạn đang muốn mở một nhà hàng hay quán ăn thì bạn có thể mua thanh lý những vật dụng cần thiết cho nhà bếp hoặc nhà hàng của mình vì nó sẽ tiết kiệm cho bạn một khoảng tiền không hề nhỏ đâu. Hãy tìm một số cửa hàng để tham khảo trước các thông tin về sản phẩm cũng như giá cả để tránh bị chủ cửa hàng ép giá cao.

Post a Comment

 
Top