GuidePedia

0
Ford Everest có mức giá cao cho phiên bản mới nhất

Ford Everest kim loại titan có giá trị được tìm thấy trong các dòng-up Úc

Quên Mustang V8 chuyển đổi gần như $ 84,000 người mới trên đường phố ($ 85,000 nếu bạn muốn có một với một cây gậy), Everest là thoải mái trên đỉnh của dãy cho Blue Oval.

Ford lập luận rằng một giá trị tốt off-roader với Toyota Prado được so sánh. Nó không đề cập đến rằng nó là nhiều hơn khoảng $ 25,000 so với các đối thủ, Holden và Mitsubishi, mà chúng tôi mang đến câu hỏi $ 85,000 - nó sẽ chi phí?

thiết kế

Ford có một công việc tốt khoảng cách Rangers đã được thực hiện trên Ford Everest, bởi vì nó là đến nhiệm vụ. một số mặt đất Opposing nó trông giống như một mái nhà, nhưng bị mắc kẹt Everest vẻ như nó từ mặt đất lên như một chiếc xe được xây dựng.

Ford Everest có mức giá cao cho phiên bản mới nhất

Bên trong, có dấu hiệu cho thấy Everest sống nhân tạo bắt đầu rẻ hơn nhiều. Có rất nhiều các bề mặt nhựa cứng trên điều khiển trung tâm và các tấm cửa, da, mặc dù ngắn, vội vàng nâng lên, âm thanh giống như cabin mềm tràn ngập ánh sáng màu xanh. Vào đêm

Màn hình -Center và bảng điều khiển với một liên lạc của công nghệ cao mới và người dùng thân thiện. Các bảng điều khiển có một cảm giác không gian tuổi. Một màn hình hiển thị kỹ thuật số trên cả hai mặt của cụ trung tâm và có thể được cấu hình cho một loạt các màn hình.

Ford Everest làm cho cabin cho các gia đình là tốt, và điều này cũng không ngoại lệ.
Một bên cho thấy một SatNav, thư viện âm nhạc và các tên và các thông tin khác, bao gồm hỗ trợ đặc biệt cho du lịch off-road. Sau đó, bạn sân và yaw của xe và hiển thị tham gia và nhốt bốn bánh xe - đối thủ cạnh tranh trong chương trình, những gì bạn nhận được trong một đất nhất định Rover.

Cắt da qui đầu được làm việc nhiều hơn thời trang, tuy nhiên, và không có chìa khóa để khởi động xe, mà là rất hiếm ở mức giá này.

Hàng thứ ba là hàng ghế trung tâm trượt chân để trộn và kết hợp, và hàng ghế thứ ba có thể gập phẳng của mặt đất. Teens hoặc người lớn có thể ngồi ở hàng ghế thứ ba của ổ đĩa ngắn, mặc dù phòng là một chút chặt chẽ.

Phiên bản của iPhone và máy tính xách tay cũng được cung cấp với bốn ổ cắm 12-volt và hai cổng USB, một đám cháy trong gia đình. Ford Everest làm cho cabin cho gia đình cũng là - biết khu vực - và điều này không là ngoại lệ.

đô thị

Các cabin thiếu một chút khéo léo, Everest là người lái xe làm giao thông hỗ trợ trong giờ cao điểm cho các cuộc đàm phán. Bạn có thể tư vấn cho công viên cảnh giác xem điểm mù song song của bạn khi bạn lái xe khỏi đường đua và slam trên phanh ở tốc độ thấp để tránh đằng sau. Ender trong giao thông.

Bảng điều khiển máy ảnh lại là rõ ràng và có những bài tập cho các học Dummies SatNav nhớ và thông tin giao thông theo thời gian thực, ngay cả khi họ thường có một chút và không cần - bạn thực sự cần phải nói mỗi 30 giây với giao thông. trước?

Nhịp và sốc hấp thụ hoàn hảo đường với một số phấn.
Everest là một cách tuyệt vời để đàm phán mở rộng của thành phố. Nhịp và sốc hấp thụ hoàn hảo đường với một chút phấn trong khi lái xe là đủ ánh sáng cho cuộc đàm phán U lượt và bãi đậu xe là chặt chẽ.

Cũng giống như những chiếc xe lớn ra khỏi đường, bạn có thể cảm thấy một chút khó xử và xung quanh thành phố một cách hiệu quả và rattle diesel liên tục ở tốc độ thấp. Không có công nghệ start-stop tiết kiệm nhiên liệu như vậy, mức tiêu thụ nhiên liệu cho những người trẻ tuổi trong giao thông nặng nề trôi qua.

Trên đường phố

Everest là một ngạc nhiên có khả năng với nhau và trên con đường mở. Nó là một chút mơ hồ nghiêng trên vô lăng. Nhưng nó ít xe xe tải giống như trong lớp này.

Nó không cần phải đặt sang một bên khi nó đáp ứng ở giữa hoặc xung quanh trên bề mặt của những con sóng giật. Trong điều kiện của sự thoải mái và khả năng uốn cong, nó lên đó với các hạt giống tốt nhất.

với hơn grunt để kéo động cơ và đường cao tốc và cầu vượt trên đường cao tốc là một chút động cơ diesel ồn ào là âu yếm yêu thương thấp. Ngoài ra còn có các tiện nghi cho cuộc hành trình này là quá lớn trong vùng hẻo lánh với công suất 3 000kg kéo ở độ sâu lội 800 mm, offroading tốt cho phát hành.

án

Không nghi ngờ gì, Everest là một sản phẩm chất lượng và một đối thủ xứng đáng cho Toyota Prado, gia đình thị trường offroader đã lâu dồn.

Nó cung cấp điện ra thông minh, thiết bị an toàn công nghệ cao kéo ấn tượng hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó và cách cư xử đường tốt.

Dấu hỏi chỉ là giá trị thực. Đó là rất nhiều tiền cho giỏ ute những gì cơ bản là dựa.

Những gì nó

Cửa sổ trời, da, cảnh báo đi lane, mù phát hiện tại chỗ, xe SatNav với thông tin giao thông, phía trước và cảm biến đỗ xe phía sau.

Những gì họ không có

Dừng-khởi động động cơ công nghệ, nhấn nút bắt đầu như xô Trailer chuẩn.

bất động sản

Việc bảo lãnh không phải là bất thường trong ba năm / 100 000 km nhưng chi phí một cách hợp lý $ 1470 cung cấp cho ba năm. Nếu bạn phục vụ hỗ trợ bên đường Ford Everest của bạn và cho vay mua xe để có được.

Post a Comment

 
Top