GuidePedia

0
Căn hộ The Park Avenue thuộc dự án mới của Novaland nằm trên khu vực trung tâm quận 11 tiếp giáp với nhiều khu vực trọng yếu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể dự án này nằm ngay giao lộ giữa đường 3 tháng 2 cắt Lê Đại Hành.

Dự án The Park Avenue - một cái tên được nhiều người biết đến nhất trong thời gian vừa qua. Dự án này với những nét nổi bật, mang phong cách hiện đại thu hút được lượng người quan tâm khá lớn. Không dừng lại ở người dân Việt Nam có nhu cầu mua mà cả các bạn láng giềng cũng đang thể hiện sự quan tâm của mình hàng ngày đến dự án này. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt và nổi tiếng đến vậy, bạn có thể theo dõi như sau:

Dự án The Park Avenue nét mới trong ngành bất động sản

Sự phát triển lớn mạnh của tập đoàn Novaland đã chứng minh được trong dự án này. Xóa bỏ mọi định kiến của tháng cô hồn, Novaland vẫn mạnh dạn đứng lên thực hiện dự án với những bước thành công nhất định. Nhiều người tin tưởng rằng tháng 7 âm lịch sẽ không may mắn nhưng Novaland mang màu sắc phương Tây, chính thức xóa bỏ định kiến đó. Đây cũng được coi là nét mới về thời gian hình thành dự án.


Dự án 
The Park Avenue nằm ở vị trí đắc địa

Ngay giữa quận 10 và quận 11 của thành phố Hồ Chí Minh, dự án 
The Park Avenue của Novaland mọc lên đã thu hút được không ít người quan tâm. Ai cũng tò mò vì mật độ giao thông tại khu vực này là rất lớn, chính sự nổi tiếng đó đã làm cho tên tuổi của dự án được bay xa hơn nữa.

Dự án 
The Park Avenue – dự án xanh – sạch – đẹp

Nhiều căn chung cư đang đứng trước tình cảnh dở khóc dở cười vào mùa hè nắng nóng. Mật độ người đông nhưng lại loãng không khí bởi số cây cối trong chung cư gần như không có, người dân sống không thoải mái vì bí bích, ngạt thở. Riêng đối với 
The Park Avenue, nó được bao bọc bởi rất nhiều công viên xung quanh giúp cho không khí hài hòa hơn, con người sống cũng dễ chịu hơn bao giờ hết.

Dự án 
The Park Avenue là một dự án lớn, thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm của rất nhiều người trên toàn đất nước, nó xứng đáng là dự án cao cấp bậc nhất hiện nay.

Post a Comment

 
Top