GuidePedia

0
Tủ lạnh Panasonic NR-BL267 234 lít điện máy nhập khẩu Tu lanh Panasonic 267 là kiểu tủ ngăn đá trên. Sản phẩm này có 2 cửa với dung tích chính xác là 234 lít (159 cho ngăn lạnh và 75 lít cho ngắn đá. Tủ lạnh sử dụng công nghệ làm lạnh Panorama giúp cho tiến trình làm lạnh nhanh và sâu hơn. Giống như các sản phẩm tầm trung khác trên thị trường. Tủ lạnh Panasonic NR-BL267 là loại không đóng tuyết kèm thêm công nghệ kháng khuẩn, khử mùi ion bạc Ag và chế độ tiết kiệm điện Inverter đây chắc hẳn là sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm. Bởi tính đa năng của nó hãy cùng chúng tôi điểm qua một số tính năng nổi bật của loại tủ này nhé.
Tủ lạnh Ngăn đá trên
Dung tích: 234 lít
Làm lạnh Panorama
Khay kính chịu lực
Nơi sản xuất: Việt Nam
Giá: 7.240.000 đ

  • Dung tích ngăn đông lạnh lớn Tủ lạnh trang bị ngăn đông lạnh dung tích lớn giúp bạn thoải mái dự trữ.
  • Công nghệ giữ ẩm Fresh Safe Ngăn rau quả Fresh Safe duy trì điều kiện tối ưu với độ ẩm cao và nhiệt độ ổn định giúp rau quả giữ được độ tươi.
  • Khử mùi kháng khuẩn Ag Clean Công nghệ khử mùi Ag Clean giúp kháng khuẩn hiệu quả và thực phẩm được bảo quản tốt hơn.
  • tu lanh hitachi 180 lit
[​IMG]Thiết kế cá tính

Tủ lạnh Panasonic NR-BL267 có thiết kế ngoại thất cá tính, bóng bẩy với chất liệu hoàn toàn mới sẽ làm nổi bật không gian bếp nhà bạn.
[​IMG]

Dung tích lớn thích hợp gia đình đông người
Tủ lạnh có dung tích tổng là 267 lítđủ để bạn có thể dự trữ nhiều thực phẩm dành cho cả gia đình trong nhiều ngày.
[​IMG]Dung tích ngăn đông lạnh lớn
Tủ lạnh trang bị ngăn đông lạnh lớn nằm phía trên gồm hộp đá kín di động và hộp đựng thịt riêng biệt giúp bạn thoải mái dự trữ.

[​IMG]

Công nghệ giữ ẩm Fresh Safe
Tủ lạnh Panasonic trang bị ngăn rau quả Fresh Safe duy trì điều kiện tối ưu với độ ẩm cao và nhiệt độ ổn định giúp rau quả sẽ giữ được độ tươi trong thời gian lâu hơn.[​IMG]
Khử mùi kháng khuẩn Ag Clean
Tủ lạnh dùng công nghệ khử mùi Ag Clean giúp kháng khuẩn hiệu quả và thực phẩm được bảo quản tốt hơn.
[​IMG]

Đèn LED tiết kiệm, bền, sáng
Tủ lạnh có hệ thống chiếu sáng bằng đen LED vừa bền, ánh sáng cao lại tiết kiệm điện giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất khi mở cửa tủ.


[​IMG]
Khay trứng rộng
Tủ lạnh trang bị khay đựng trứng rộng giúp bạn dễ dàng cho cả vỉ trứng vào mà không cần xếp từng trứng.

[​IMG]

Khay kính chịu lực bền, sang trọng
Tủ lạnh trang bị các khay đựng bằng kính chịu lực cao làm nội thất tủ trở nên sang trọng và đựng được nhiều thực phẩm hơn.


[​IMG]

Tiết kiệm năng lượng tối ưu
Tủ lạnh kiểm soát năng lượng linh hoạt với công nghệ Inverter và cảm biến Eco nhận biết sự thay đổi nhiệt độ giúp tủ lạnh làm lạnh tối ưu mà vẫn tiết kiệm điện.

Post a Comment

 
Top