GuidePedia

0
Cơ hội học đại học Sunderland ngay tại Việt Nam - Chọn một ngành nghề phù hợp với sở thích của mình không khó nhưng để chọn được một trường thích hợp lại không dễ tý nào. Giới trẻ ngày nay luôn muốn chọn cho mình một môi trường giáo dục lý tưởng để học tập. Đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều trường quốc tế xuất hiện tại Việt Nam. Với bằng cấp quốc tế các bạn có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp ra nước ngoài. Thật tuyệt nếu bạn có thể học tại nhà với chi phí thấp hơn, môi trường giáo dục tiên tiến mà bằng cấp vẫn được công nhận phải không nào?
tủ lạnh hitachi inverter

Chương trình học quốc tế chẳng những đem lại lợi ích cho người học, mà còn còn là cách để tìm hiểu nền văn hóa của các nước bạn. Đại học Sunderland, Anh quốc luôn được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Trường đưa ra chương trình đào tạo cử nhân quốc tế, hợp tác với những trường đại học công lập uy tín tại Việt Nam như: Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Ngân hàng Hà Nội, Đại học Kinh tế Đà nẵng, Đại học Sư phạm kỹ thuật TP HCM. Toàn bộ chương trình đào tạo của trường được cơ quan Kiểm định chất lượng đại học Anh quốc (QAA) xếp loại xuất sắc.


Chương trình học của trường kéo dài 4 năm, sinh viên có thể lựa chọn các lĩnh vực: kinh doanh, quản trị, ngân hàng và tài chính. Chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh kết hợp lý thuyết và thực hành sẽ giúp sinh viên quen dần và tự tin hơn trong công việc. Hoàn thành khóa học với bằng cử nhân do Đại học Sunderland tại Anh cấp, được Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam công nhận và có giá trị quốc tế bạn có thể học lên các bậc học cao hơn hoặc làm việc tại các  bằng cấp này, sinh viên có thể tiếp tục học lên các bậc học cao hơn tại các công ty và tập đoàn đa quốc gia.

Học phí tại trường ở Việt Nam chỉ bằng 1/3 nhưng môi trường học tập lại rất hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất tiêu chuẩn thế giới tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên. Điều này nhờ vào chính sách ưu đãi, hỗ trợ phát triển giáo dục đại học tại Việt Nam, cùng các mối quan hệ hợp tác chiến lược của trường. Ngoài ra, để khuyến khích và tạo điều kiện cho nhiều sinh viên, trường có nhiều chương trình học bổng, liên kết với các ngân hàng cho vay học phí với lãi suất ưu đãi so với mức vay thông thường. Năm nay đại học Sunderland đang tuyển sinh khóa tháng 10 các ngành dành cho học sinh tốt nghiệp THPT đến hết ngày 30/9.

Chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP BLUE SEA
Address: 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Mobile:    0901 83 85 86  | 0901 80 70 00
Tổng Đài Tư Vấn: 1900 72 75
Tel:          +84 8 39 10 73 98
Website:  bluesea.edu.vn ☺  duhocbluesea.edu.vn

Post a Comment

 
Top