GuidePedia

0
☺ Máy lạnh Daikin bị chảy nước nguyên nhân và cách khắc phục - Máy lạnh Daikin có hiện tưởng rỉ nước ở dàn lạnh xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Điều này gây cho bạn cảm giác khó chịu phiền toái khó chịu, bởi sàn nhà bỗng trở nên ngập nước gây trơn trượt và bạn phải vệ sinh sàn nhà thường xuyên hơn. Theo nghiên cứu của các kỹ thuật viên máy lạnh nguyên nhân khiến máy lạnh của bạn bị chảy nước do bụi bẩn là chủ yếu, 2 nữa là do máng thoát nước bị lắp đầy bởi bụi bẩn hoặc đang bị chúng làm tắt nghẽn, 3 là trong quá trình lắp máy lạnh có lỗi kỹ thuật, thứ 4 có thể do máy lạnh non gas hoặc sắp hết gas. Chúng ta cùng tìm hiểu 4 nguyên nhân trên và hướng khắc phục như thế nào các bạn nhé.
Máy lạnh bị chảy nước phải làm sao?

máy lạnh daikin bị chảy nước

☺ Dàn lạnh bị phủ đầy bụi bẩn
Không chỉ máy lạnh mà hầu hết các vật thể hữu hình đều bị bám bụi bẩn ngay cả cơ thể con người cũng vậy thôi. Sử dụng máy lâu ngày không lau chùi thì bụi bẩn phát sinh thì không thể nào tránh khỏi được. electrolux etb2102pe-rvn Điều này sẽ dẫn đến nước rỉ ra hướng khắc phục hiệu quả cho hiện tưởng trên là dùng khăn lau sạch bụi bẩn từ ngoài vào trong. Nắp đậy rồi đến lưới lọc. Bạn có thể dùng một số chất tẩy rửa thích hợp để lau cho dễ (nước rửa chén chẳng hạn). Chú ý không nên sử dụng nước nóng hay dùng phương pháp sấy khô. Cứ để từ từ hoặc dùng khăn lau khô các bạn nhé.

bán máy lạnh daikin 1hp

Ống thoát nước bị nghẹt
Bụi bận phát sinh bám lâu ngày, cộng thêm nước ở trong ống lâu ngày sẽ sinh rong vì thế dễ gây ra tắt nghẽn nếu tệ hơn có thể làm vở thoát nước. Một trong những hướng khắc phục thường làm là tiến hành thông tắt ống bằng dụng cụ như đủa, thổi bằng máy bơm nén khí dùng bơm xe chẳng hạn.

bán máy lạnh daikin 2hp

☺ Máy lạnh sắp hết Gas
Khi máy lạnh bị non ga sẽ dẫn đến hiện tượng đông đã bên trong dàn lạnh, khiến máy không đảm bảo đủ nhiệt độ như mong muốn và làm đá tan chảy qua máng hứng, tràn ra ngoài. Trong trường hợp này, bạn nên nhờ thợ kỹ thuật đến kiểm tra, nạp thêm ga cho máy và vê sinh tổng thể dàn lạnh.
giá máy lạnh cassette daikin
Do lỗi lắp đặt
Thợ lắp ống thoát nước không chắc chắn hoặc do ống quá dài, độ dốc lại ít nên việc tràn ngược nước trở lại cũng là điều dễ hiểu. 
cách chọn máy lạnh daikin
Nếu những vấn đề trên đều không giải quyết được các bạn nên gọi kỹ thuật xuống hỗ trợ để có hướng khắc phục nhanh và hiệu quả nhất. Thân chào!

Post a Comment

 
Top