GuidePedia

0
☺ Máy điều hòa Toshiba 2 chiều tiết kiệm điện - Như tên gọi máy có tác vụ làm cho không khí trở nên điều hòa dễ chịu hơn. Ở nước ta máy được bán chủ yếu ở khu vực phía Bắc và các tỉnh có khi hậu lạnh như Đà Lạt còn ở miền Nam thì rất hiếm và hầu như không có.

máy lạnh toshiba 1 5hp

☺ Máy 2 chiều có thêm tính năng sưởi ấm đó là điểm khác biệt dễ nhận thấy so với các máy lạnh 1 chiều khác chỉ có chức năng làm mát. Cũng chính vì thế máy điều hòa 2 chiều làm có giá cao hơn khá nhiều so với các máy thông thường. Nhưng nếu cần thiết thì một khoảng chi phí bỏ ra mua máy cũng xứng đáng với những gì mà nó mang lại.

may lanh toshiba 1ngua ruoi

☺Thật tuyệt vời nếu sở hữu cho gia đình bạn chiếc máy điều hòa Toshiba 2 chiều vừa có tính năng làm lạnh, vừa sưởi ấm, vừa tiết kiệm điện, kháng khuẩn khử mùi thì thật là thú vị phải không nào? tủ lạnh electrolux etb2302pe
Vào mùa đông, không khí ấm áp sẽ được máy điều hòa thổi dọc theo vách tường và trải dài trên sàn nhà tạo không khí ấp áp lên toàn phòng. Vào mùa hè, không khí lạnh sẽ được máy điều hoà thổi dọc theo vách tường chạy dọc tràn tràn nhà tạo cảm giác mát lạnh thoải mái.

Máy điều hòa Toshiba 2 chiều tiết kiệm điện

may lanh toshiba 1 ngua inverter

☺ Làm khô, đồng thời khử mùi hôi trên quần áo treo trong nhà với chế độ Powerful Jet và các Plasmacluster ion mật độ cao. Hơi ẩm từ quần áo sẽ được giải phóng vào không gian trong phòng, và sau đó sẽ mất đi bởi chức năng hút ẩm không khí của máy. Cánh gió quay tự động theo chiều dọc (lên, xuống) làm toàn bộ căn phòng cùng lạnh đều. Khi gặp sự cố do nguồn điện, máy sẽ tự khởi động lại và giữ các cài đặt trước đó.
may lanh toshiba 1.5 ngua
☺ Chế độ làm lạnh hoặc làm ấm cực nhanh Máy lạnh giá sỉ trân trọng quý khách đã quan tâm đến sản phẩm máy lạnh của chúng tôi. Ngoài dòng máy lạnh sharp, Công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm máy lạnh khác như: Daikin, Panasonic, Toshiba, Sumikura, LG, Mitsubhishi...
máy lạnh toshiba 1 5hp inverter
☺ Máy Lạnh Giá Sỉ cung cấp 1 số thông tin từ hãng máy lạnh Toshiba Việt Nam. Thông tin chúng tôi được trích dẫn từ cổng thông tin điện tử của Toshiba. Quý khách có thể truy cập tại đây để biết thêm chi tiết. Máy lạnh Toshiba với công nghệ làm lạnh & ấm nhanh Chế độ gió dịu êm Cánh gió quay tự động Tốt với môi trường.

Xem thêm:
Máy lạnh Toshiba và Panasonic cái nào hơn?
Máy lạnh Toshiba nội địa Nhật


Post a Comment

 
Top