GuidePedia

0
Quán Ailu Cat House Cafe - 284C Nguyn Trng Tuyn, P. 10, Qun Phú Nhun
Vi nhng ai yêu thích mèo thì Ailu Cat House Cafe s là mt đim đến thú v cho các bn. Đến đây ngoài vic thưởng thc các thc ung ngon phong phú và đa dng mi người còn được vut ve chơi đùa cũng nhng chú mèo d thương, thích nhõng nho chú chó Alaska d thương cùng nhng ailucat cafe tphcm chú chut Hamster nh nhn xinh xn.


Quán Ailu Cat House Cafe có không gian nh nm ngay trên đường Nguyn Trng Tuyn vi li thiết kế tuy đơn gin nhưng đp mt to cm giác yên bình cho khách.
Mèo t lâu luôn là vt nuôi thân thiết ca chúng ta chúng rt năng đng, thích chiu chung và đc bit rt chung thành vi ch. Đúng như cái tên ca quán Cat House ti đây có gn 20 chú mèo ln nh rt lém lĩnh và đáng yêu. Có chú đang dui mình phơi nng, có chú lười biếng c ru mình ng trên k sách cao vút. Chú thong dong do bước, song cũng có chú tinh nghch ngm nhng miếng bánh vàng ươm, giòn rum.
Quán Break Time Coffee - 1 Bùi Viện, Quận 1

Khu vực Bùi Viện quận 1 xưa nay được biết đến là nơi tập trung rất nhiều khách du lịch nước ngoài từ khắp thế giới đến đây đã tạo nên tên gọi khu phố Tây Bùi Viện. Xung quanh đây có rất nhiều dịch vụ, nhà hàng, quán ăn vỉa hè cùng các loại hình giải trí phục vụ những đối tượng trên. Khi nhắc đến thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ dễ dàng tìm đại học sunderland anh quốc thấy cho mình một quán cà phê phù hợp với riêng mình chúng có ở khắp nơi và riêng khu vực này càng nhiều hơn. 


Quán Break Time Coffee tập trung một lượng lớn khách hàng chủ yếu là người nước ngoài cũng một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ thích thưởng thức những thức uống vô cùng ngon miệng, đa dạng và phong phú nơi đây. break time coffee Đến đây vào buổi tối bạn sẽ bắt gặp được một không gian ấm cúng người người trò chuyện, cười nói vui vẻ với nhau làm cho thành phố chúng ta càng trở nên náo nhiệt đúng với tên gọi “thành phố không ngủ”. Không gian quán rộng rãi, thoáng mát, phục vụ nhiều loại thức uống với giá cả rất phải chăng cùng một đội ngủ nhân viện nhanh nhẹn, nhiệt tình chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Post a Comment

 
Top