GuidePedia

0
Phúc Long Coffee & Tea House là thương hiệu lâu đời tại Việt Nam ra đời năm 1957 tại Bảo Lộc, Lâm Đồng. Tuy ra với chuỗi thời gian hơn nửa thế kỷ như thế nhưng hệ thống này mới phát triển lên trong những năm gần đây và đang được mọi người ưa chuộng và tin dùng. tủ lạnh sanyo 180 lít Với các sản phẩm được cung cấp như các loại trà được pha chế theo phong cách và bí quyết đặc trưng, cà phê nguyên chất đậm đà thơm ngon, gần đây có thêm các sản phẩm bánh trung thu và các loại máy pha chế trà – cà phê.

Hệ thống cửa hàng của Phúc Long bao gồm Take Away Express phù hợp với những người có nhu cầu mang đi với giá cả rẻ hơn một chút so với hệ thống  Take Away House có không gian rông lớn, đẹp và sang chảnh hơn nhiều và tất nhiên giá cả có nhỉnh hơn một chút. Nếu bạn không nhớ thương hiệu Phúc Long này có tự bao giờ thì khi nhìn vào Logo “Since 1968” cũng đủ biết ít nhiều về giai đoạn hình thành của nó. Trải qua quá trình phát triển lâu dài đến nay các sản phẩm của Phúc Long đã được phân phối rộng khắp hầu hết ở các chợ và hệ thống siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc. 

Với phương châm luôn cố gắng giữ được nét truyền thống đặc trưng trong từng ngụm trà, từng giọt cà phê, từng ly trà sữa đậm chất Việt Nam, đến những hương vị thơm ngon mới lạ từ chiếc bánh trung thu. Phuc Long Coffee & Tea House đang cố gắng ngày càng hoàn thiện mình mang đến cho khách hàng gần xa trên khắp mọi miền đất nước một sự hài lòng và trải nghiệm tuyệt với nhất. Dưới đây là danh sách Các địa chỉ Phúc Long Coffee tại Sàn Gòn hy vọng có thể giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm cho mình một địa điểm phù hợp và gần nhà nhất

Phúc Long Coffee & Tea House - 325 Lý Tự Trọng, Quận 1
Quán Phúc Long Coffee & Tea House  - 122 Lê Lợi, Quận 1
Phúc Long Coffee & Tea House - 29 Ngô Đức Kế, Quận 1
Quán Phúc Long Coffee & Tea House - TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Quận 7
Phúc Long Coffee & Tea House - Tầng trệt, 39 - 41 Nguyễn Huệ, Quận 1
Phúc Long - Trà, Cafe - 50 Lãnh Binh Thăng

Phúc Long Coffee & Tea House - 188 Trần Hưng Đạo, P. 11, Quận 5

Post a Comment

 
Top