GuidePedia

0
Tại khu phố tây Bùi Viện luôn tấp nập người qua lại từ sáng đến khuya,nếu là lần đầu đến đây thì bộ sưu tập  Quán ăn tại phố tây Bùi Viện sẽ là cẩm nang bỏ túi cho các bạn!
Bún Bò Nam Giao - 189 Bùi Viện, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1
Thèm bún bò thế là cùng mấy người bạn chạy tới quán này ăn liền, quán nằm ở trung tâm thành phố nên cũng dễ tìm. Bún ở đây theo mình thì ăn khá ngon, nước ngọt, trong, sợi bún nhỏ vừa ăn, thịt thơm, mềm, rau nhìn cũng sạch một tô bún cũng khá nhiều giá cả thì hơi cao một chút 60k nhưng mà chất lượng. giá tủ lạnh sharp Quán còn có các loại bánh nổi tiếng ở Huế nhưng hơi đắt nên cũng chưa ăn thử xem sao khi nào có điều kiện nhất định phải ăn cho biết.
Quán ăn Dreams Snacks - 146 Bùi Viện, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1
Quán có không gian nhỏ, nhưng thoáng mát ấm cúng. Phục vụ các món ăn Việt và các món fastfood. Thích hợp ăn vặt, họp nhóm, mua mang về. Nhân viên chu đáo.
Nhà hàng Mumtaz - 226 Bùi Viện, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1
Món cà ri dê chánh gốc – có thể nói đây là một món ăn trụ cột của nhà hàng này. Nhiều loại nước uống hợp khẩu vị đi kèm với hương cay của các món ăn đặc trưng. Nhà hàng chuyên cung cấp những món ăn truyền thống Ấn Độ.
Lần đầu tiên được đến nhà hàng Ấn cảm giác hay hay, nhân viên phục vụ ở đây đa số là người Ấn họ rất lịch sự và nhiệt. Món ăn tại đây vô cùng phong phú nha nhìn rất hấp dẫn, ăn có vị lạ không giống món ăn của Việt Nam mình món nào cũng có vị cay thì phải. Mình thích món cà ri gà xanh thịt gà nạc không béo ăn không có cảm giác bị ngán. Ở đây khách nước ngoài nhiều lắm nhà chắc vì thế mà giá hơi cao so với người Việt thì phải.
Xem thêm các quán khác tại đây:
Nhà hàng Pepperonis Pizza và Cafe - 111 Bùi Viện, Quận 1
Quán tôm Yum Yum - 207 Bùi Viện , Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1
Nhà hàng Ý Stella - 119-121 Bùi Viện , Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1
Nhà hàng Ấn Độ Baba's Kitchen - 164 Bùi Viện, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Post a Comment

 
Top